Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của talagio. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân người dùng, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các điều khoản của chính sách bảo mật dưới đây trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại talagio. Cùng theo dõi chính sách bảo mật của talagio bên dưới!

Cách chúng tôi thu thập thông tin

Nếu người dùng muốn sử dụng hoặc chia sẻ với cộng đồng người dùng tại talagio, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, email,… để tạo tài khoản người dùng. được sử dụng tại talagio.

Từ thông tin người dùng cung cấp, talagio sẽ xác định thông tin tài khoản và hỗ trợ bạn xác minh tài khoản cũng như trong quá trình trở thành thành viên của talagio. Nếu bạn không muốn cung cấp đủ thông tin cho chúng tôi thì bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng tiện lợi tại talagio.

Ngoài ra, talagio còn lưu trữ thông tin khi bạn truy cập, sử dụng trên website. Thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Có thể được sử dụng để phản hồi các yêu cầu và đóng góp xây dựng cộng đồng hoặc đưa ra các gợi ý phù hợp cho những người muốn tìm kiếm thông tin tại talagio

Cách chúng tôi sử dụng thông tin

Nhằm xây dựng trang talagio trở thành trang web cộng đồng dành riêng cho người dùng Việt Nam, việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp một số tiện ích và tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp khi có bất kỳ phát sinh nào liên quan đến việc truy cập website.
  • Được sử dụng để ngăn chặn các hành động vi phạm chính sách talagio
  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi chất lượng cho người dùng

Chia sẻ thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng. Vì vậy, talagio cam kết tuyệt đối không bán, trao đổi hay chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Với mục đích bảo vệ trang talagio kết hợp với các bên thứ ba khác. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân của người dùng khi chắc chắn rằng nó phù hợp với pháp luật, đảm bảo quyền lợi, tài sản của bạn, của chính talagio và các bên thứ ba khác.
  • Hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước, phục vụ công tác điều tra của các cơ quan chức năng.

Ngoài những trường hợp đặc biệt trên, chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào khác. Hoặc trong những trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ thông báo trước cho người dùng về thông tin này, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ có quyền chia sẻ thông tin đó.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng tất cả các kỹ thuật mới nhất về công nghệ để bảo vệ nguồn thông tin của người dùng. Tuy nhiên, mọi thông tin đều được truyền hoàn toàn qua internet nên chúng tôi không thể đảm bảo rằng điều này là hoàn toàn bí mật.

Đặc biệt, trong quá trình người dùng truy cập vào máy tính, bạn không tuân thủ các biện pháp bảo mật, rò rỉ thông tin hoặc máy tính của bạn chứa mã độc, đánh cắp thông tin,… Mọi vấn đề đều phát sinh từ phía. Do người dùng không tuân thủ chính sách bảo mật trên, talagio sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời, talagio cũng cam kết không cố ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại. Nếu bạn có đề xuất hoặc chia sẻ thông tin hữu ích để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn hoặc bạn có câu hỏi liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi qua email: [email protected]

Mọi ý kiến ​​đóng góp của các bạn là động lực để talagio phát triển hơn nữa. Thân ái!